Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?/ Rosie Nguyễn

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?/ Rosie Nguyễn
Ngày đăng: 16/10/2023 10:17 AM

☘️☘️ Rosie Nguyễn đã tâm sự rằng: 
“Không biết bao nhiêu lần tôi nghe những người trẻ quanh mình than buồn, chán, bảo không biết gì để làm. Và rồi không biết làm gì nên ta giết thời giờ với những thú vui nhỏ nhặt, rong chơi cho qua ngày đoạn tháng, ngủ vùi lười biếng hoặc chìm đắm vào yêu đương. 
Nhưng khi đã đi qua gần hết thời đôi mươi, ngấp nghé ở ngưỡng ba mươi, nhìn lại tôi mới thấy tiếc nuối. Thấy bây giờ cuộc sống có quá nhiều cơ hội, nhiều điều phải làm, nhiều thứ để học, mà mình lại không đủ thời gian cho ngần ấy thứ. Nghĩ nếu mà mình biết những điều này khi còn đi học, khi mình còn trẻ tuổi, chắc hẳn cuộc sống của mình sẽ khác, chắc mình sẽ bớt đi nhiều vật vã gian nan.
Ai có trải qua rồi mới hiểu, tuổi trẻ ngắn ngủi biết bao nhiêu. Thời gian một đi là không trở lại. Điều đáng quý nhất mà tuổi trẻ có được là thời gian, nhưng rất nhiều người trẻ không biết làm gì có ích với thời gian của họ.”

⁉️⁉️ Vậy nếu có thể quay ngược lại quá khứ, trở lại thời còn mười tám đôi mươi, bạn sẽ làm gì???

⭐️⭐️Hãy cùng đọc “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” của Rosie Nguyễn để biết được làm thế nào để sử dụng tốt nhất quãng đời quý giá này – biết nên học gì, làm gì, đi ra sao để cân bằng giữa trải nghiệm và công việc, để chuẩn bị hiệu quả cho cuộc sống tương lai, và có những năm tháng thanh xuân tuyệt vời, rực rỡ. Hay nói khác đi, là học cách xây nền tảng cho tương lai để sau này khi bước qua ngưỡng ba mươi ta không phải thốt lên 2 từ “giá như”…

💥💥Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: