Trí tuệ cảm xúc ứng dụng trong công việc/ Daniel Goleman, Nhiều dịch giả

Trí tuệ cảm xúc ứng dụng trong công việc/ Daniel Goleman, Nhiều dịch giả
Ngày đăng: 20/02/2024 02:23 PM

☘️☘️ Bí mật của thành công không phải là những gì mà bạn được dạy ở trường học. Vấn đề quan trọng nhất không phải là chỉ số IQ, không phải tấm bằng đại học quản trị kinh doanh, thậm chí không phải bí quyết kinh doanh hay nhiều năm kinh nghiệm. Yếu tố duy nhất và quan trọng nhất để đạt được thành công trong sự nghiệp đó là Trí tuệ cảm xúc. 

☘️☘️ Cuốn sách “Trí tuệ cảm xúc ứng dụng trong công việc” của Daniel Goleman được chi tiết thành 12 khả năng cá nhân dựa trên sự thông thái của mỗi người (như đánh giá đúng đắn bản thân, tự làm chủ bản thân, óc sáng tạo và tự tin) và 13 kỹ năng giao tiếp chủ chốt (như định hướng công việc, phát triển những người xung quanh, hóa giải mâu thuẫn và xây dựng sự liên kết). Trong cuốn sách, Goleman còn chỉ ra cách thức mà những tổ chức hùng mạnh trên thế giới nuôi dưỡng và vận dụng Trí tuệ xúc cảm để gặt hái thành công bằng nhiều ví dụ thực tiễn sinh động. 

☘️☘️ Hiểu và phát triển được Trí tuệ cảm xúc của bản thân là nhân tố cốt yếu quyết định tới thành công và phát huy khả năng lãnh đạo đang tìm ẩn trong con người bạn. Cùng đọc “Trí tuệ cảm xúc ứng dụng trong công việc” của Daniel Goleman để hiểu và vận dụng vào thực tế sự nghiệp của mình bạn nhé! 

💥💥 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: