Trên đường băng/ Tony buổi sáng

Trên đường băng/ Tony buổi sáng
Ngày đăng: 02/01/2024 11:19 AM

“Giờ là lúc nhìn lại xem một năm phải trải qua
Buồn vui thế nào có giận hờn có thứ tha
Hài lòng hay thất vọng, trưởng thành hơn hay vẫn ngây ngô
Như lúc ban đầu…” 
Những ngày cuối năm, Add nghe đâu đó văng vẳng những câu hát trong bài Năm Qua Đã Làm Gì do Từ Huy sáng tác. Rồi thầm hỏi: 

⁉️⁉️  Vậy năm qua bạn đã làm được những gì? 
⁉️⁉️  Và rồi, khi bước sang năm  mới, bạn có đặt mục tiêu cho chính mình? 

☘️☘️ Tương lai của mỗi chúng ta, chúng ta sẽ người sâu sắc hay hời hợt, người tích cực hay bi quan, người hạnh phúc hay bất hạnh, người chiến thắng hay thất bại… tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức. Một khi có nhận thức logic, đúng đắn thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mình biết mình là ai, sứ mạng cuộc đời mình là gì, thì sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn, không hối tiếc. 

🏃🏃‍♀️ Năm mới rồi, mình hãy làm gì đấy khác đi – hãy hành động thay vì ngồi đó mà than vãn hay tìm cách ngụy biện cho sự trì hoãn của mình. 

✈️✈️ Để cất cánh, một chiếc máy bay phải chạy đà. Để khởi động một năm mới, chúng ta hãy cùng đọc Trên đường băng của Tony buổi sáng – đọc để cùng lấy động lực mà bắt đầu thôi.

📗📗 Nói thêm một chút, sách này là tập hợp những câu chuyện hư cấu, do Tony tưởng tượng hoặc nghe kể lại, nhằm minh chứng cho con đường mà Tony đã từng đi qua trong hành trình tuổi trẻ - hành trình học tập và khởi nghiệp của chính mình. Những câu chuyện này không phải là công trình khoa học hay báo chí, nó chỉ đơn thuần là những câu chuyện truyền động lực cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn trẻ Việt Nam ngày càng văn minh hơn, hào sảng hơn, mạnh mẽ hơn để mỗi cá nhân các bạn phải tự tin, tự trọng, tự lập và tự chủ.

🎉🎉 Và vẫn câu nói cũ: Năm mới rồi, mình cũng phải làm gì đó khác đi thôi! (Mà khác đây là khác theo hướng tích cực à nhen) 

📌📌 Trên đường băng của Tony buổi sáng hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc! 

Chia sẻ:
Bài viết khác: