Tóc dài tự tin/ Alpha Book

Tóc dài tự tin/ Alpha Book
Ngày đăng: 20/10/2023 10:16 AM

🌸🌸 Người ta thường nói: con gái sớm nắng chiều mưa; con gái là chúa rắc rối; con gái nói có là không, nói không là có. Con gái đôi khi nông nổi trong cảm xúc và ngốc nghếch trong hành động vậy đấy, nhưng không vậy thì đâu còn được gọi là Tóc dài! 

🌼🌼 Theo thời gian, Tóc dài sẽ có nhiều trải nghiệm để sống sâu sắc hơn, học cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã để trưởng thành hơn. Khi thực sự bước vào đời, Tóc dài sẽ không khỏi lúng túng giữa hàng tá câu hỏi: Làm thế nào để mình hết ngại ngùng khi giao tiếp với người khác? Làm sao mình có thể trở thành một nhà khoa học tài năng khi chỉ là học sinh trung bình? Mình có nên tiếp tục luyện tập để trở thành một diễn viên múa tài năng? Mình có nhiều thói quen xấu nhưng xóa bỏ chúng đâu phải việc dễ dàng… 

🌺🌺 Một cô gái thành công là người không bao giờ thỏa hiệp với những thói quen xấu, không chịu dừng bước khi đứng trước khó khăn và luôn thắp sáng ước mơ trong mình. Hãy để cuốn sách nhỏ “Tóc dài tự tin” chia sẻ với bạn cách để trở thành cô gái như thế! 

🌷🌷 Cuốn sách gồm 50 câu chuyện nhỏ nhưng là 50 bài học lớn nhắc nhở và khích lệ Tóc dài hoàn thiện mình mỗi ngày. Sau những câu chuyện về những nhân vật có thật nhưng đã làm được những điều kỳ diệu, Tóc dài sẽ tích cóp thêm cho mình nhiều “bí kíp” để tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và có tâm hồn đẹp hơn đang có. 

⭐️⭐️ Chúc Tóc dài tìm thấy vẻ đẹp tuyệt vời của riêng mình! Và chúc cho 1 nửa thế giới luôn hạnh phúc! 

🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: