Thiết kế hình ảnh cơ bản với Photoshop/ Jennifer Smith và nhóm AGI Creative, Trường ĐH FPT (dịch)

Thiết kế hình ảnh cơ bản với Photoshop/ Jennifer Smith và nhóm AGI Creative, Trường ĐH FPT (dịch)
Ngày đăng: 21/11/2023 09:51 AM

💥💥 Đây là cuốn sách về Photoshop hoàn toàn khác biệt! 

👉👉Nhóm tác giả của cuốn sách là các chuyên gia được kiểm chứng bởi chính Adobe – tổ chức đã tạo ra phần mềm Photoshop danh tiếng.

👉👉Cuốn sách thuộc dòng sản phẩm DigitalClassroom chuyên về đào tạo đồ họa rất nổi tiếng của Nhà xuất bản hàng đầu thế Wiley.

👉👉Cuốn sách cung cấp một nền tảng mở rộng cho các kỹ năng sử dụng Photoshop thiết yếu. Dù mới làm quen phần mềm hay chưa từng được đào tạo chính quy nhưng đã sử dụng phần mềm trong nhiều năm, thì cuốn sách này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để học Photoshop.

👉👉Sách cung cấp mọi kỹ năng cần thiết thông qua hàng loạt khả năng của Photoshop, bất kể mục đích dùng Photoshop của bạn là chỉnh sửa màu ảnh và tút lại hình ảnh, tạo ra sản phẩm kỹ thuật số, thiết kế trang web, hoặc sản phẩm quảng cáo, thì cuốn sách này là điểm khởi đầu giúp bạn hiểu mọi thứ mà Photoshop cung cấp.

👉👉Không dừng lại ở đó, từng bài học trong sách có thể giúp bạn làm quen và áp dụng ngay vào thực tiễn. Trong mỗi bài học đều có hướng dẫn chi tiết từng bước với file bài học, các thông tin hữu ích và video hướng dẫn kèm. 

☘️☘️ Cuốn sách AD đang nói đến chính là Thiết kế hình ảnh cơ bản với Photoshop của Jennifer Smith và nhóm AGI Creative do Trường ĐH FPT dịch sang tiếng Việt.

📗📗 Và sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, nếu quan tâm đến Photoshop, Ad mời bạn tìm đọc nha! 

Chia sẻ:
Bài viết khác: