Thị trường chứng khoán/ Lê Hoàng Nga

Thị trường chứng khoán/ Lê Hoàng Nga
Ngày đăng: 26/10/2023 09:27 AM

🍀🍀 Thị trường chứng khoán ngày càng được hoàn thiện phù hợp với thực tế phát triển kinh tế và nhu cầu kinh doanh của nhà đầu tư. Là một lực lượng quan trọng và đông đảo trên thị trường, các nhà đầu tư đã, đang và sẽ tham gia mạnh mẽ vào kinh doanh chứng khoán với nhiều mục đích khác nhau. Để tìm kiếm lợi nhuận và phân tán rủi ro, họ cần có những kiến thức cơ bản, chính xác và cập nhật về thị trường chứng khoán. 

🍀🍀 Đã có nhiều tài liệu bàn luận về vấn đề này, song một cách nhìn tổng quát, chính xác ở nhiều góc độ và được cập nhật, đặc biệt là gắn với những quy định về hoạt động chứng khoán và thị trường chứng khoán ở Việt Nam, luôn luôn là cần thiết cho các nhà đầu tư, sinh viên, doanh nghiệp,… Cuốn sách “Thị Trường Chứng Khoán” của NGƯT.PGS.TS Lê Hoàng Nga ra đời nhằm đáp ứng phần nào các nhu cầu đó.

🍀🍀 Nội dung sách cuốn sách sẽ cho bạn có được cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán, phân tích thông tin thị trường, phân tích chứng khoán và các vấn đề về đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh chứng khoán,…

🔴🔴 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: