The FinTech Book/ Susanne Chishti & Janos Barberis

The FinTech Book/ Susanne Chishti & Janos Barberis
Ngày đăng: 02/10/2023 09:02 AM

🍄🍄 The FinTech Book là cuốn cẩm nang hàng đầu về cuộc cách mạng công nghệ tài chính (FinTech) – đề cập đến những đột phá, phát kiến đổi mới và các cơ hội sinh lợi. Được kiến tạo bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng lỗi lạc và cộng đồng đầu tư trong ngành, cẩm nang mang tính đột phá này giúp làm rõ những nhân tố đang dẫn dắt ngành FinTech – được tập hợp trong một tập sách duy nhất hàm chứa rất nhiều thông tin.

🌺🌺 Các doanh nhân và nhà đầu tư sẽ nhận ra đây là một nguồn thông tin vô giá để khai phá những cơ hội mới và tối đa hóa tỷ suất đầu tư của mình trong thị trường đang tăng trưởng này. Cuốn sách khơi nguồn cảm hứng này đi sâu vào mọi sự phát triển lớn trong ngành, hoàn thiện bằng những am hiểu sâu sắc và những bài học kinh nghiệm trực tiếp từ các nhà thực tiễn tiên phong. Tập sách toàn diện đầu tiên về trạng thái toàn cầu của ngành FinTech sẽ mang đến cho bạn một lợi thế riêng biệt bằng cách:
⭐️ Minh họa mọi ngóc ngách của ngành bằng những biểu tượng tiêu biểu nhất trong thực tiễn ngành.
⭐️ Mô tả chi tiết những tính năng động thị trường độc đáo của cuộc cách mạng FinTech
⭐️ Minh họa tiềm năng đa dạng của ngành và nhiều cách thức khác nhau mà ngành này có thể tác động đến các ngành liên quan
⭐️ Trực tiếp chỉ ra cho bạn thấy làm thế nào các nhà đầu tư và các doanh nhân khác đã vươn lên đỉnh cao của môi trường năng động này
⭐️ Giải thích các chủ thể quan trọng như nền kinh tế API, sinh trắc học hành vi, công nghệ blockchain, tiền tệ kỹ thuật số, sự tham gia tài chính, các trung tâm FinTech, phương thức thanh toán di động, các thuật toán dự báo và các nhà cố vấn robo.

☘️☘️ The FinTech Book – Công nghệ tài chính dành cho nhà đầu tư, doanh nhân và người nhìn xa trông rộng…

🎯🎯Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: