Thành công vượt trội/ Sandra Anne Taylor

Thành công vượt trội/ Sandra Anne Taylor
Ngày đăng: 28/09/2023 10:03 AM

☘️☘️ Mỗi chúng ta đều là chủ thể của một thế giới không ngừng vận động theo một chu kỳ nhân – quả bất tận. Mỗi chúng ta đều là một Tiểu vũ trụ trong Đại vũ trụ, hay còn gọi là Đại tự nhiên. Để tồn tại và phát triển, để mưu cầu hạnh phúc cho mình, chúng ta không nên và không thể đối địch với tự nhiên mà phải sống hài hòa với tự nhiên, và với những người sống quanh ta.

☘️☘️ Dựa trên nền tảng tư tưởng này, đồng thời vận dụng lý thuyết lượng tử - một trong những lý thuyết vĩ đại nhất của vật lý học – cuốn sách Thành công vượt trội (nguyên bản Quantum Success) của nữ học giả Sandra Anne Taylor sẽ đề xuất với chúng ta cách thức suy nghĩ và hành động để có thể đạt được những thành công vượt trội trong cuộc sống, chứ không chỉ làm tốt những công việc bình thường hàng ngày.

☘️☘️ Nếu bạn muốn có được những thành công vượt trội trong cuộc sống, hãy cùng tác giả cuốn sách lần lượt khám phá: 7 quy luật phổ quát của vũ trụ, 6 sức mạnh cá nhân để thành công, 5 sức lôi cuốn thành công, những sự trợ giúp vô hình, các yếu tố cản trở và cuối cùng là con đường dẫn tới thành công. 

🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: