Tại sao phải hành động?/ Teo Aik Cher

Tại sao phải hành động?/ Teo Aik Cher
Ngày đăng: 24/10/2023 10:26 AM

🍏🍏 Đã bao giờ bạn nhìn thấy sao băng và ước một điều gì đó với hy vọng nó sẽ trở thành hiện thực?

🍋🍋 Hay bạn có từng mơ ước trở thành ngôi sao trong lớp hoặc trong các hoạt động ngoại khóa? Liệu những giấc mơ này có thành sự thật không nếu chúng ta chỉ cố sức mong mỏi? 

🍎🍎 Là một “người trẻ đã về hưu” Teo Aik Cher hiểu những khó khăn và rắc rối mà các bạn trẻ phải đối mặt khi dong buồm trên hành trình học hỏi và khám phá. Đôi khi trước sự kỳ vọng và đòi hỏi của ba mẹ, thầy cô cũng như của chính bản thân mình, các bạn không biết phải làm gì và bắt đầu như thế nào.

📗📗 Vì thế cuốn “Tại sao phải hành động” đã ra đời - sách là tập hợp những câu chuyện thú vị với những hình ảnh minh họa dí dỏm – nó sẽ cho bạn thấy các lý do để hành động, cũng như những gợi ý hữu ích để bắt đầu. 

☘️☘️ Chúng ta sẽ cùng khám phá các bước cần thiết để bắt đầu hành động, cũng như thái độ và kỹ năng cần có để duy trì và phát triển quá trình này. Các gợi ý và chiến lược trong sách đã được thử nghiệm và kiểm chứng qua những doanh nhân thành đạt và các bạn trẻ thành công. Vậy, hãy bắt đầu hành trình khám phá bí mật của thành công bằng việc dành thời gian đọc cuốn sách  này và áp dụng những chiến lược trong đó.  

📌📌 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: