Săn khổng tượng: Làm thế nào để chinh phục & giữ được khách hàng lớn/ Steve Kaplan

Săn khổng tượng: Làm thế nào để chinh phục & giữ được khách hàng lớn/ Steve Kaplan
Ngày đăng: 29/08/2023 10:10 AM

📖  Săn khổng tượng: Làm thế nào để chinh phục và giữ được khách hàng lớn

🌼 Tác giả: Steve Kaplan

🌼 Nhà xuất bản: Văn hóa Sài Gòn.

---------------------------------------------------------------

Một cuốn sách chủ đề kinh tế được Thư viện chọn để giới thiệu đến bạn ngày hôm nay. Dù rằng thiên về chủ đề kinh tế, thiên về việc sale nhưng những giá trị sách mang lại không chỉ gói trọn trong kinh tế, mà thông qua những kiến thức được chia sẻ, biết đâu đấy bạn có thể vận dụng ở những việc khác. 

☘️☘️ “Đây không phải là sách sống đẹp; tôi không có ý định nói với bạn điều bạn muốn nghe. Đây không phải là sách “thuật ngữ làm ăn”; bạn sẽ không thấy tôi sử dụng những sáo ngữ thời thượng như “cùng thắng”, “chung sức”, hay là “phân tích các nhân tố”. Điều bạn sẽ tìm thấy là những lời lẽ thẳng thắn về việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách kiếm được những khách hàng lớn và giữ họ trung thành với bạn.”
🍓🍓 Đó là những chia sẻ của Steve Kaplan khi nói về cuốn “Săn khổng tượng: Làm thế nào để chinh phục và giữ được khách hàng lớn” do chính ông viết. 
💥💥Cuốn sách được trình bày theo phong cách trò chuyện rất đời thường từ những kinh nghiệm thực tế của tác giả. Và những câu chuyện ấy sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi quan trọng: làm sao chinh phục và giữ chân được khách hàng lớn – những khổng tượng? 
🌸🌸 Sách này không dành riêng cho các nhà quản lý mà còn dành cho nhân viên các cấp, sinh viên các chuyên ngành kinh tế, hay những bạn đọc quan tâm đến chủ đề này, …. 
🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: