Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường/ First News tổng hợp

Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường/ First News tổng hợp
Ngày đăng: 06/09/2023 10:25 AM

Sau những ngày lễ được ăn chơi ngủ nghỉ thoải mái, hôm nay chúng ta bắt đầu quay lại với guồng quay của công việc, của sự nghiệp học - hành thôi nào! Thư viện mến chúc các bạn một tuần học tập hiệu quả nhé! 

Chuyên mục giới thiệu sách hôm nay, Thư viện gửi đến bạn một cuốn sách tạo động lực cho tuần mới "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", hi vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn! 

☘️☘️ Đó là câu chuyện về một cô gái không thể cất lên tiếng nói, cũng không nhìn thấy ánh sáng từ khi còn nằm nôi đã trở thành một diễn giả có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thế giới.

☘️☘️ Đó là câu chuyện về một vận động viên vô địch thế giới đã chinh phục khán giả bằng những bước chân thần tốc đã từng bị tê liệt hoàn toàn mười tám năm trước đó.

☘️☘️ Và, động lực nào đã giúp một cậu thiếu niên châu Phi không một xu dính túi có thể hoàn tất cuộc hành trình dài 5.000 km đầy mạo hiểm trong hai năm ròng rã trên chính đôi chân trần của mình để lên đến đỉnh vinh quang?...

👉👉 Đọc xong cuốn “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường” do First News tổng hợp bạn sẽ hiểu vì sao họ đã làm nên những kỳ tích đó – tất cả từ một ý chí kiên định, một sự quyết tâm không gì lay chuyển nổi. Họ - những con người đã dũng cảm vượt qua nghịch cảnh, nỗi sợ hãi và hoài nghi ở bản thân để biến những điều “không thể” thành “có thể”. 

💥💥 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: