Những chàng trai xấu tính/ Nguyễn Nhật Ánh

Những chàng trai xấu tính/ Nguyễn Nhật Ánh
Ngày đăng: 30/08/2023 11:08 AM

Có thể nói, những cuốn sách của Nguyễn Nhật Ánh chưa bao giờ thiếu trong thực đơn những món ăn tinh thần dành cho những người trẻ. Ad nhớ hồi mười tám, đôi mươi, mình cũng đã bao lần quên ăn quên ngủ vì mê ... "ôm" hạ đỏ, bông hồng xứ khác, nữ sinh,..... và “những chàng trai xấu tính” cũng nằm trong số ấy.

Được lấy bối cảnh là hồ bơi công cộng trong những ngày hè nóng bức, chuyện kể về cuộc gặp gỡ và tình cảm gian nan nhưng không kém phần tinh nghịch với một cô gái đẹp như “nữ minh tinh Hollywood” của hai cậu bạn thân tên Biền - Tưởng. Hàng ngày hai cậu bạn rủ nhau đi bơi và đã trót “phải lòng” một cô gái, nhưng có một điều khiến cả hai chàng trai không ít lần hoang mang, khó hiểu là sự thay đổi “như thời tiết” xảy ra trong tính cách của “nữ minh tinh”, cùng với đó là tình cảm của cô nàng cũng thay đổi đến chóng mặt, khiến họ theo không kịp và nhiều lúc xảy ra xích mích. Biền và Tường làm đủ mọi cách, bày đủ trò tinh quái để tìm hiểu nguyên nhân về cô nàng kỳ lạ này. Kết quả... câu trả lời cho những bất thường ấy, câu trả lời xóa được khúc mắc của 2 bạn trẻ ấy chính là họ đang thích hai chị em sinh đôi.

Một đôi dòng tóm tắt không thể phô ra hết những tình huống thú vị, những màn ứng xử, những tính cách "theo thời tiết" hay những trò tinh nghịch của các nhân vật trong truyện,... thật tuyệt vời nếu bạn dành thời gian đọc tập truyện này để cảm nhận tất cả những điều ấy.

Tập truyện hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc nhé!

Chia sẻ:
Bài viết khác: