Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương / Ngô Thị Giáng Uyên

Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương / Ngô Thị Giáng Uyên
Ngày đăng: 13/10/2023 10:36 AM

👩‍🦰 👩‍🦰 Có một cô gái Việt Nam nhỏ nhắn, chiếc kính trắng trông vừa thông minh vừa nghịch ngơm trên khuôn mặt có đôi chút trẻ thơ. Cô gái trông chỉ ngoài tuổi đôi mươi đấy có cái duyên may mà bao người ao ước: được rong ruổi đó đây ở nhiều xứ sở xa xôi. Trên những chặng đường đi qua, cô khám phá không chỉ vẻ đẹp mê đắm của thiên nhiên, sự quyến rũ của những công trình kiến trúc cổ xưa, mà còn khám phá cả những món ăn thức uống ngon lành và hấp dẫn. Nhưng cô không thụ hưởng riêng mình mà kể lại cho nhiều người những ngọt ngào đã nếm, những cảm xúc đã trải bằng những bài viết cùng hình ảnh. 

🌼🌼 Cô gái ấy chính là Ngô Thị Giáng Uyên và “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” là một trong những tập sách mà cô ghi lại những câu chuyện kể về những gì cô đã thấy, đã trải nghiệm ở trong các chuyến đi ấy. Thông qua đó, Giáng Uyên muốn nhắn nhủ đến bạn đọc rằng: dù bạn đã từng sống ở châu Âu nhiều năm hay chưa bao giờ đặt chân đến, hi vọng bạn cũng sẽ sống cùng tôi những ngày tháng vừa êm đềm vừa sôi nổi ở nơi này, những ngày tháng rất thật thời tuổi trẻ của tôi.

✈️✈️ Nào!!! hãy cùng Ad làm một chuyến du lịch Châu Âu qua những hình ảnh lãng mạn, đầu chất thơ và câu chữ bay bổng … với “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” của Giáng Uyên nhé! 

💥💥Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: