Lựa chọn thông minh thay đổi cuộc đời/ Dương Minh Hào (chủ biên)

Lựa chọn thông minh thay đổi cuộc đời/ Dương Minh Hào (chủ biên)
Ngày đăng: 11/10/2023 09:38 AM

☘️☘️ Cuộc đời con người là một quá trình chọn lựa không ngừng. Cho dù là chuyện lớn trong giai đoạn trưởng thành, hay là những việc nhỏ trong đời sống, chúng ta đều phải lựa chọn: Giữ lại hay bỏ đi, trong lúc do dự chưa quyết, những khi khó xử, tiến thoái lưỡng nan… chúng ta đều phải đưa ra sự lựa chọn. Chọn lựa quyết định thành bại, chọn lựa nắm giữ số phận, chọn lựa thay đổi cuộc đời. Vì vậy, học cách chọn lựa thông minh là vô cùng cần thiết đối với mỗi con người.

☘️☘️ “Lựa chọn thông minh thay đổi cuộc đời” do Dương Minh Hào chủ biên thông qua từng câu chuyện nhỏ hàm chứa triết lý, nói rõ về những lựa chọn khác nhau mà chúng ta phải đối mặt trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, đưa ra những thử thách mà chúng ta phải đối mặt trong quá trình theo đuổi thành công, và một số những mẹo xử thế mà chúng ta cần nắm được trong các mối quan hệ.

☘️☘️ “Ở đời khó nhất là chọn lựa” nhưng đứng trước một ngã rẽ, bạn nhất định phải đưa ra quyết định thông minh và đây là chìa khoá! Cho nên, dù trong cuộc sống hay công việc, khi cần phải đưa ra quyết định, nhất định phải hết sức cân nhắc, phân tích so sánh cẩn thận, cố gắng đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể có được sự nghiệp thành công, mới có thể có cuộc đời hạnh phúc! 

🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: