Livestream - Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Livestream/ Chen Nanhua, Li Gehua

Livestream - Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Livestream/ Chen Nanhua, Li Gehua
Ngày đăng: 27/12/2023 09:25 AM

🍏🍏 Livestream bán hàng không còn quá xa lạ với mỗi người, nhất là các bạn trẻ. Đây là hình thức bán hàng không chỉ giúp tăng doanh thu của thương hiệu, giảm chi phí hoạt động mà còn tăng lợi ích cá nhân của người hành nghề. 

🍋🍋 Tuy nhiên, để livestream một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất lợi nhuận thì không phải ai cũng biết! 

👉👉 Livestream – Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ livestream của Chen Nanhua, Li Gehua là cuốn sách bạn nên tham khảo để biết một cách bài bản về livestream nếu bạn muốn khởi nghiệp, bán hàng với cách thức này.

🍎🍎 Nội dung sách bao gồm các bước chuẩn bị cho một buổi livestream, nội dung livestream, bồi dưỡng kỹ năng, kịch bản livestream, content cho buổi livestream, nền tảng phát sóng, cách thu hút lượt truy cập, chính sách hoạt động, cách livestream bán hàng,… đây là tất cả những kiến thức cần thiết giúp bạn trở thành 1 streamer thành công trong thời gian ngắn. 

🍓🍓 Cuốn sách này không chỉ phù hợp với cá nhân có hứng thú đối với nghề streamer và livestream nói riêng, mà còn thích hợp để làm tài liệu bồi dưỡng cho những tổ chức đào tạo về livestream, các trường nghề và các ngành truyền thông tin tức có liên quan tới livestream. 

🍇🍇Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: