Livestream: Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Livestream/ Chen Nanhua, Li Gehua

Livestream: Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Livestream/ Chen Nanhua, Li Gehua
Ngày đăng: 06/11/2023 03:15 PM

☘️☘️ Livestream bán hàng không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt với nhiều bạn đang kinh doanh online. 

☘️☘️ Livestream bán hàng không chỉ có thể tăng doanh thu của công ty mà còn nâng cao mức độ nhận diện của thương hiệu, giảm chi phí hoạt động của công ty và tăng lợi ích cá nhân hóa của người hành nghề.

☘️☘️ Mặc dù là xu hướng nhưng không phải ai cũng đạt được tỷ lệ chuyển hóa khi livestream. Bất cứ ai muốn dấn thân vào con đường khởi nghiệp của một streamer không chỉ phải quan tâm đến việc tích lũy lượng người hâm mộ, kỹ năng livestream mà còn phải học cách vận hành, kinh doanh trên đó, đặc biệt là về con người, hàng hóa, thị trường….

⁉️⁉️  Vậy những điều này bạn sẽ học từ đâu?

✅✅ Livestream: Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Livestream của Chen Nanhua, Li Gehua sẽ giúp bạn bổ túc những kiến thức ấy. Sách gồm các nội dung về các bước chuẩn bị cho một buổi livestream, nội dung livestream, bồi dưỡng kỹ năng, kịch bản livestream, content cho buổi livestream, nền tảng phát sóng,…. 

✅✅ Cuốn sách không chỉ phù hợp với cá nhân có hứng thú đối với nghề streamer và livestream nói riêng, mà còn thích hợp để làm tài liệu bồi dưỡng cho các tổ chức đào tạo về livestream và các ngành nghề liên quan tới livestream. 

🟠🟠 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc.

Chia sẻ:
Bài viết khác: