Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp/ Andrea Driessen

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp/ Andrea Driessen
Ngày đăng: 13/11/2023 09:05 AM

‼️‼️ Học cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ một diễn giả cao cấp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, tại sao không nhỉ?

👉👉 Người mà Ad muốn nhắc tới chính là Andrea Driessen, tác giả cuốn “Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp”. Đúng như tiêu đề, xuyên suốt nội dung cuốn sách đều hướng đến việc làm thế nào để tổ chức những sự kiện hấp dẫn, giúp truyền cảm hứng cho mọi người.

⭐️⭐️ Cuốn sách sẽ chỉ bạn cách làm sao có thể thiết kế ra một trải nghiệm mà khán giả sẽ không bao giờ quên? Làm cách nào mà bạn có thể tạo ra bất ngờ hay gây thích thú kể cả những khán giả khó tính nhất với một thông điệp mới, một cách nhìn mới hay là một bất ngờ đầy thú vị.

💥💥 Hãy đọc cuốn sách này để có những ý tưởng tổ chức tiết kiệm thời gian cho những sự kiện, học hỏi những chiến thuật độc đáo về cách chọn diễn giả, kiểm soát hậu cần, thiết lập bản đồ nội dung,… Quan trọng hơn nữa, Ad tin cuốn sách này sẽ thay đổi cách làm việc của bạn để giúp bạn nâng tầm những trải nghiệm của khán giả.

📗📗 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: