Kỹ năng thuyết trình/ Dương Thị Liễu

Kỹ năng thuyết trình/ Dương Thị Liễu
Ngày đăng: 26/09/2023 02:58 PM

☘️☘️ Thuyết trình là một hình thức giao tiếp, đây là hình thức giao tiếp ở mức độ khá phức tạp, đòi hỏi có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện nếu người thực hiện muốn có buổi thuyết trình thành công.

☘️☘️ Thuyết trình diễn ra khá thường xuyên trong môi trường công việc, nếu trình bày một vấn đề một cách thuyết phục, người thuyết trình sẽ chuyển tải thông điệp trọn ven và gây được tác động đến người nghe như ý muốn, thông qua đó có thể tăng cường uy tín cũng như khả năng ảnh hưởng đến người khác.

☘️☘️ Cuốn “Kỹ năng thuyết trình” của PGS.TS Dương Thị Liễu được biên soạn nhằm trang bị cho người đọc những kiến thức chung về thuyết trình và các kỹ năng cần thiết để thực hiện các buổi thuyết trình thành công phục vụ cho học tập, cho công việc, nâng cao khả năng giao tiếp và phát triển cá nhân.

☘️☘️ Qua cuốn “Kỹ năng thuyết trình” người đọc sẽ có một cái nhìn tổng quát về thuyết trình bao gồm đặc điểm, các hình thức, các phương pháp thuyết trình. Bên cạnh đó, phương diện thực hành được nhấn mạnh, người đọc sẽ được trang bị các chìa khóa để thuyết trình thành công.

🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: