Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt/ Giáo sư John Vu

Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt/ Giáo sư John Vu
Ngày đăng: 23/10/2023 02:00 PM

☘️☘️ “Không thể có một con đường chung để đi đến thành công!” chính là lời khẳng định của Tổng thống Obama, bởi mỗi người đều tự chọn riêng cho mình một lối đi, với lựa chọn nghề nghiệp riêng biệt. Nhưng chỉ cần biết cách phát huy năng lực bản thân một cách toàn diện, thế hệ Việt Nam ngày nay sẽ trở thành một thế hệ ưu việt trong tương lai.

☘️☘️ Thế giới thay đổi từng ngày, tìm một chỗ đứng cho bản thân trong xã hội hiện nay không dễ dàng nhưng cũng không phải là điều bất khả. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, giáo sư John Vu đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần.

☘️☘️ Những bài viết được tuyển chọn trong “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt” của Giáo sư John Vu là cuốn sách dành cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực tiềm năng để tham gia vào thế hệ Việt Nam ưu việt trong thế kỷ 21. Sách sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để vững bước trên hành trình gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Hãy đọc để biết mình cần chuẩn bị những gì để “sẵn sàng” cho tương lai của mình bạn nhé.

☘️☘️ Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc.

Chia sẻ:
Bài viết khác: