Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách/ Chung Ju Yung

Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách/ Chung Ju Yung
Ngày đăng: 31/01/2024 11:08 AM

🍀🍀 Người viết cuốn tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình. 

🍀🍀 Đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê – một người đã xem những thất bại – cho dù là thất bại đắng cay nhất – không phải là thất bại – mà chỉ là thử thách của cuộc sống tôi rèn bản lĩnh của chính mình.

🍀🍀 Tác giả và nhân vật trong cuốn tự truyện này là một người Hàn Quốc nổi tiếng: Chung Ju Yung – Trịnh Vĩnh Châu – người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Hyundai. Qua từng trang sách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á.

🍀🍀 Đó là cuốn tự truyện “Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách”, cùng đọc, cùng suy ngẫm, cùng ước mơ và hãy bắt đầu cuộc hành trình: Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách cùng Chung Ju Yung.

🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc! 

Chia sẻ:
Bài viết khác: