Khởi nghiệp kinh doanh online - Bán hàng hiệu quả trên Shopee/ Nguyễn Trí Long

Khởi nghiệp kinh doanh online - Bán hàng hiệu quả trên Shopee/ Nguyễn Trí Long
Ngày đăng: 03/11/2023 10:31 AM

⁉️ ⁉️ Khởi nghiệp với thương mại điện tử, bạn có muốn?

🎲🎲 “Khởi nghiệp kinh doanh online  - bán hàng hiệu quả trên shopee” của Nguyễn Trí Long là cuốn sách đáng để bạn tham khảo nếu câu trả lời của bạn “là muốn”, “tất nhiên” hay “đương nhiên là có rồi”… Còn nếu câu trả lời “là không” bạn vui lòng bỏ qua bài viết này nhé! 

🏵🏵 Không chứa đựng những câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng về một chàng trai trẻ từ bỏ mọi thứ để theo đuổi giấc mơ làm giàu, thất bại nhưng không nản chí và đến được thành công… Mà trong sách này, bạn sẽ tìm thấy 5 bước cơ bản và 1 bước nâng cao, giúp kiến tạo nên một gian hàng Shopee hiệu quả và hơn thế nữa... 

🎯🎯 Mặc dù tập trung vào Shopee, nhưng những kiến thức và câu chuyện được lồng ghép trong nội dung sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc về kinh doanh, đặc biệt là với thương mại điện tử. Đây còn được mệnh danh là quyển sách cầm tay chỉ việc, dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu và làm giàu bằng kinh doanh online.

✍️✍️ Câu chuyện là của bạn, do bạn viết nên. “Khởi nghiệp kinh doanh online  - bán hàng hiệu quả trên shopee” của Nguyễn Trí Long là bạn đồng hành, giúp bạn trong những bước đi chập chững đầu tiên. Tất cả đang ở phía trước, chờ bạn khai phá!!!  

💯💯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc.

Chia sẻ:
Bài viết khác: