Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ/ Trác Nhã

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ/ Trác Nhã
Ngày đăng: 09/10/2023 09:58 AM

☘️☘️ Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kỹ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn.

☘️☘️ Vậy, như thế nào mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện?

☘️☘️ Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” của Trác Nhã sẽ giải đáp những câu hỏi đó. Một cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống, không giảng giải những đạo lý phức tạp, cũng không nói lời giáo điều mà chỉ đề cập tới thực tế và nêu các ví dụ cụ thể từ cuộc sống. Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau, mỗi việc khác nhau, sẽ cung cấp những kỹ năng giao tiếp cụ thể.

☘️☘️ Giao tiếp là một nghệ thuật, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc, phải nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân và quan trọng - học giao tiếp không bao giờ là muộn. Hi vọng “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” sẽ hữu ích với bạn!

🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: