Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ/ Nhiều tác giả

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ/ Nhiều tác giả
Ngày đăng: 22/11/2023 10:10 AM

⁉️⁉️ Đã bao lần bạn đối đầu với nỗi buồn, tuyệt vọng. Và đã bao lần bạn đã định từ bỏ ước mơ của mình?

👉👉 Dù không hề mong muốn, đôi khi bạn phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại. Khi đó, nếu bạn giữ mình đừng gục ngã, bạn sẽ bất chợt tìm lại được chính mình và nhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.

👉👉 Bạn nhận ra hạnh phúc không hẳn chỉ ở những gì mình có, mà còn ở cách nhìn, cảm nhận của bản thân về cuộc sống.

👉👉 Bạn nhận ra niềm vui thật sự khi cho đi chứ không chỉ nhận, khi biết cách nhìn nhận và tha thứ thay vì giữ mãi những ghen ghét, hận thù.

👉👉 Bạn biết ngừng than vãn, thôi ân hận hay dằn vặt bản thân mình để bắt đầu chinh phục từng bước những khó khăn, thử thách bằng chính nghị lực và cố gắng từng ngày

👉👉 Và rồi bạn nhận ra ước mơ chính là sức sống của tâm hồn và là ngôi sao chỉ đường cho bạn.

🍀🍀 Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ – một cuốn sách về chủ đề Hạt giống tâm hồn do First News tổng hợp là tập hợp những câu chuyện truyền động lực và giúp bạn vững tin hơn trên con đường chinh phục những ước mơ của chính mình. Những câu chuyện ấy sẽ truyền đến bạn thông điệp: Không thể phủ nhận rằng sẽ có lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong những thử thách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa – nhưng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, vì đó chính là ý nghĩa thực sự của cuộc sống, là điều cần thiết tạo nên sức mạnh của bạn.

💯💯 Và sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: