Digital Marketing - từ chiến lược đến thực thi/ Vinalink , RIO Book

Digital Marketing - từ chiến lược đến thực thi/ Vinalink , RIO Book
Ngày đăng: 17/01/2024 09:37 AM

🍏🍏 Digital Marketing – tiếp thị trên nền tảng công nghệ số là một lĩnh vực thay đổi và biến chuyển từng ngày. Điều này đặt ra những cơ hội và thách thức to lớn với các Marketer trong việc cập nhật, nắm bắt các xu hướng để khai thác tối ưu lợi thế của Digital Marketing.

🍏🍏 Hiện nay đa phần doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang thiếu những kiến thức căn bản về Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng so với các doanh nghiệp cùng quy mô tại các nước trong khu vực. Điều này dẫn đến những sụt giảm đáng tiếc về hiệu quả kinh doanh, con đường đi đến thành công gập ghềnh và gian nan hơn.

🍊🍊 Trăn trở điều này, Vinalink đã hợp tác cùng RIO Book xuất bản cuốn sách Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi – Nền tảng thành công cho chiến dịch Marketing thời đại số với mong muốn giúp các bạn Marketer có cái nhìn tổng quan và hệ thống về thế giới Digital, đồng thời góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt.

🍓🍓 Digital Marketing, từ chiến lược đến thực thi là nền tảng căn bản, góc nhìn toàn cảnh về tiếp thị số mà các bạn Marketer hiện tại, tương lai không thể bỏ qua!

🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: