Điều hành Nhà hàng for Dummies/ Michael Garvey, Andrew G. Dismore và Heather Dismore

Điều hành Nhà hàng for Dummies/ Michael Garvey, Andrew G. Dismore và Heather Dismore
Ngày đăng: 18/01/2024 11:17 AM

Bạn…. ‼️‼️  
👉 Bạn đang ấp ủ ý tưởng mở một nhà hàng riêng, và bạn muốn thu thập những lời khuyên thiết thực hướng dẫn bạn cách đạt được các mục tiêu của mình.
👉 Bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, và giờ đây bạn đang nghĩ đến việc sở hữu một nhà hàng riêng hoặc trở thành quản lý của một nhà hàng.
👉 Bạn chưa từng làm việc trong nhà hàng, nhưng bạn đã đạt được một số thành công trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác và sở hữu những kỹ năng có thể vận dụng được vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.
👉 Bạn vừa tốt nghiệp trường dạy nấu ăn, và đang nghĩ đến chuyện vận dụng các kỹ năng đã học được để làm việc trong nhà hàng do chính mình sở hữu. 
👉 Hiện bạn đang sở hữu hoặc quản lý một nhà hàng, và bạn đang tìm kiếm những lời khuyên, mẹo hay, cũng như những gợi ý giúp bạn vận hành nhà hàng một cách suôn sẻ và đạt được nhiều thành công. 
👉 Hay bạn đang là sinh viên theo học các chuyên ngành về nhà hàng, và đang muốn tìm hiểu sâu hơn, thực tế hơn về cách thức thành lập, vận hành một nhà hàng… 

⭐️⭐️Nếu Bạn đang là một trong số đó, AD mời bạn tham khảo cuốn “Điều hành Nhà hàng for Dummies” của nhóm tác giả Michael Garvey, Andrew G. Dismore và Heather Dismore. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn:
-    Mọi thông tin về nhượng quyền thương mại
-    Cách viết một kế hoạch kinh doanh hiệu quả
-    Luật hiện hành và yêu cầu của ngành
-    Mẹo sử dụng mạng xã hội để quảng bá nhà hàng của bạn
-    Các tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên...

💥💥 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc! 

Chia sẻ:
Bài viết khác: