Cuộc thi Thư viện trong tôi

Cuộc thi Thư viện trong tôi
Ngày đăng: 29/08/2023 02:25 PM

Khai xuân, Thư viện phát động cuộc thi: THƯ VIỆN TRONG TÔI với mục đích ghi nhận những cảm xúc, suy nghĩ, mong muốn của bạn đọc đối với thư viện, từ đó Thư viện có cơ sở nhìn nhận lại, xem xét và cải tiến để phục vụ ngày càng tốt hơn nhằm đáp ứng được yêu cầu của bạn đọc và có thể trở thành một địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của các bạn. Đồng thời, chúng tôi tạo sân chơi lành mạnh, không khí thi đua đầu năm mới cho sinh viên, giúp sinh viên củng cố thêm một số kỹ năng mềm đã học như làm việc nhóm, thuyết trình, làm video, làm quen với việc tổ chức sự kiện nhỏ, …

☘️☘️ Cuộc thi dành cho: Toàn thể giảng viên, nhân viên, sinh viên của Trường.

🌼🌼 Hình thức dự thi: làm video (2-3 phút) có lời bình hoặc bài thuyết trình (2-3 phút) với nội dung:

- Thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ, mong muốn của bạn đọc đối với thư viện nói chung và cách tổ chức, phục vụ, cơ sở vật chất của Thư viện Trường nói riêng.

- Các điểm hay Thư viện nên phát huy hoặc những điểm chưa hay mà Thư viện cần hoàn thiện, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục cho vấn đề bạn thấy chưa hoàn thiện ấy.

🌺🌺 Thời gian nhận bài dự thi: từ 30/1/2023 đến hết ngày 6/2/2023 qua email library@saigontech.edu.vn.

🍭🍭 Thể lệ cuộc thi: Cuộc thi gồm 2 vòng:
- Vòng loại: Các bài dự thi được gửi về Thư viện sẽ được chấm chọn và thông báo bạn đọc kết quả vòng loại vào ngày 7/2/2023.
- Vòng chung kết: Các bài thi được chấm chọn vào vòng chung kết sẽ tham gia thuyết minh/ thuyết trình trực tiếp vào trưa ngày 8/2/2023.

🎯🎯 Địa điểm tổ chức vòng chung kết: Thư viện Tầng 8 tòa nhà SaigonTech.

Cuộc thi "THƯ VIỆN TRONG TÔI" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trường, vòng chung kết đã diễn ra đầy kịch tính vào ngày 8/2/2023 vừa qua. Những phần dự thi với những lời bộc bạch chân thành, những đóng góp đầy tâm huyết cùng nhiều ý tưởng sáng tạo của các nhóm dành cho Thư viện được Ban giám khảo đánh giá cao. Thư viện cảm ơn những tình cảm các bạn dành cho Thư viện, và qua những phần ý kiến ấy, Thư viện chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn đọc.

5 phần thưởng được trao cho 5 nhóm có phần dự thi tốt nhất, bên cạnh đó, "lộc lá" đầu năm cũng được các bạn thi nhau giải câu đố và hái "sạch sành sanh" luôn.

🍒🍒 Dưới đây là một số hình ảnh tổng hợp từ cuộc thi, mời bạn cùng xem tại link này nha: https://www.youtube.com/watch?v=6Z-yIggS-zc

Chia sẻ:
Bài viết khác: