Cuộc sống không giới hạn/ Nick Vujicic

Cuộc sống không giới hạn/ Nick Vujicic
Ngày đăng: 04/10/2023 10:03 AM

🌻🌻 “Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần - Đừng tuyệt vọng – Đừng bỏ cuộc – Hãy đứng dậy!
Hơn ai hết, tôi cũng đã từng rất tuyệt vọng, đã từng muốn tự tử, trốn chạy khỏi cuộc đời, và rất nhiều lần định bỏ cuộc, buông xuôi…nhưng cuối cùng tôi đã can đảm đứng dậy – sau hàng nghìn lần vấp ngã…”

🌻🌻 “Tôi đã từng tự hỏi tại sao số phận lại quá khắc nghiệt với tôi như vậy? Tôi đã có thể sống để trông chờ sự thương hại, an ủi của mọi người – nhưng tôi đã không để mặc buông trôi theo dòng đời. Thay vì than khóc, tôi đã quyết định mang lại nụ cười, sự an ủi, niềm tin và nghị lực sống đến cho mọi người”. 

🌺🌺 Đó là những lời mà Nick Vujicic đã bộc bạch trong cuốn “Cuộc sống không giới hạn” – một cuốn sách được anh viết lại với mong muốn truyền đến người đọc những kinh nghiệm mà anh có được trong hành trình chiến thắng chính mình, với những thách thức mà anh tin bất cứ ai cũng đều gặp phải. 

🌸🌸 Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chiến thắng những dốc ghềnh của cuộc sống, chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn, và càng quý trọng hơn những cơ hội mà chúng ta có được. Nào, cùng Ad bắt đầu ngày mới với “Cuộc sống không giới hạn” để tiếp thêm động lực cho chính mình, bạn nhé! 

💥💥 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: