Content bạc tỷ/ Diệp Tiểu Ngư; Hương Nghi (dịch)

Content bạc tỷ/ Diệp Tiểu Ngư; Hương Nghi (dịch)
Ngày đăng: 31/10/2023 11:12 AM

☘️☘️ Tiêu chuẩn chính để chúng ta đánh giá một content tốt hay không tốt là nội dung của nó có đạt được mục đích mà ban đầu đã đặt ra hay không, chứ không phải content nhìn có tinh tế đẹp mắt, có nên thơ, có tài tình hay không. 

☘️☘️ Rất nhiều content được chú trọng từng câu chữ với những câu văn bay bổng nhưng lại không thể mang lại hấp dẫn đối với người đọc. Viết content cũng giống việc móc nối các thông tin lại với nhau để từng bước tạo nên một bài quảng cáo chuyên nghiệp. 

⁉️⁉️ Vậy làm sao để viết được một bài content đúng chuẩn?

✅✅Ad mời bạn cùng tham khảo cuốn “Content bạc tỷ” của Diệp Tiểu Ngư  - cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn 4 bước cụ thể xây dựng chiến dịch viết một bài quảng cáo chuyên nghiệp. Với nội dung thiết thực, giải thích cặn kẽ, diễn đạt khéo léo, không chỉ dành riêng cho những Copywrite mà “Content bạc tỷ” còn dành cho tất cả những ai có hứng thú với việc viết content. 

✅✅ Nếu một tân binh trong lĩnh vực Copywriting, cuốn sách này sẽ giúp bạn đi đúng đường ngay từ khi mới bắt đầu, còn nếu đã có kinh nghiệm, nó sẽ giúp bạn có một tư duy nhạy bén hơn trong việc viết content. 

💯💯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: