Connection - Kết nối: Lời khuyên sinh viên Việt Nam/ John Vu, Ngô Trung Việt (dịch)

Connection - Kết nối: Lời khuyên sinh viên Việt Nam/ John Vu, Ngô Trung Việt (dịch)
Ngày đăng: 30/10/2023 11:14 AM

⁉️⁉️  Với tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học trên tay và với những kiến thức được học trong những năm tháng ấy, bạn có cho rằng mình đã đủ khả năng đương đầu với mọi thử thách và đạt được mọi thứ bạn muốn không?

🍏🍏 Trong suốt sự nghiệp giảng dạy của mình, Giáo sư John Vu (bút danh Nguyên Phong) từng nhận được không biết bao nhiêu thư, email, điện thoại của các bạn cựu sinh viên, ông nghe từ đó những lời than thở, những lời kêu cứu, những tiếng trách than. Vì các bạn tưởng rằng mình đã được trường học trang bị mọi thứ cho cuộc chiến vào đời, nhưng rồi khi đối diện với thực tế, chỉ gặp toàn thất bại, thị trường việc làm phong phú vẫn từ chối bạn, hoặc đã được nhận rồi mà vẫn bị đào thải. Thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh to lớn của vô số sinh viên sau khi ra trường. Vì sao vậy?

🍋🍋 Câu trả lời của ông là vì bạn chưa sẵn sàng. Bạn chưa sẵn sàng nên khi cơ hội đến, bạn không nhận thấy, hoặc nhận thấy rồi chỉ có thể để nó vụt qua.

🍎🍎 Vậy bạn cần làm gì để sẵn sàng?

☘️☘️ Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên, Ad mời bạn cùng tìm đọc “Connection – Kết nối” của Giáo sư John Vu để tham khảo nhen. 

☘️☘️ Sách sẽ giúp bạn biết được khi mới tốt nghiệp bạn cần làm gì? Tại sao bạn cần phải nâng cấp bản thân và nâng cấp như thế nào? Để chuẩn bị lập nghiệp, bạn cần lên kế hoạch ra làm sao? Tham dự và thực hiện phỏng vấn thế nào cho hiệu quả? Hay những sai lầm cần tránh trong phỏng vấn xin việc làm là gì?....Và quan trọng hơn cả, có được câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là bạn đang từng bước chuẩn bị cho sự “sẵn sàng” của mình trong tương lai đấy. 

📙📙 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: