Chiến tranh tiền tệ/ Song Hong Bing

Chiến tranh tiền tệ/ Song Hong Bing
Ngày đăng: 13/09/2023 09:35 AM

☘️☘️ Có lẽ không ít người trong số chúng ta đã từng một lần đặt ra những câu hỏi đại loại như: tại sao số tiền mà chúng ta vất vả mới kiếm được và dành dụm lại liên tục bị mất giá, hay tại sao lại sinh ra những đợt khủng hoảng kinh tế khủng khiếp làm hàng triệu người mất việc làm và hàng triệu người khác đang từ giàu có trở thành tay trắng? Nếu tất cả mọi người đều mất đi những thứ mà họ khó khăn lắm mới có được thì tiền sẽ trở về tay ai ?? Nó không phải là một giá trị tinh thần vô hình mà có thể tự dưng biến mất đi được.... 

🍁🍁 Cũng có thể bạn còn chưa biết, mọi sự biến động của đồng tiền trên thế giới thực sự đều chứa đựng những nguyên nhân ở phía sau. Và bộ sách "Chiến tranh tiền tệ" của Song Hong Bing sẽ giúp bạn có được có được những thông tin thú vị liên quan đến những sự kiện quan trọng trên thế giới. Nếu bạn muốn hiểu rõ về bản chất thực sự của tiền tệ, đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

🌵🌵 Với phong cách viết rất dễ hiểu và trực quan, Song Hongbing đã giải thích các khái niệm phức tạp về tiền tệ và tài chính một cách dễ hiểu nhất. Những thông tin liên quan đến lịch sử, văn hóa và chính trị cũng được đưa ra một cách chi tiết và truyền cảm hứng trong bộ sách này. 

👉👉 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: