Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi mà chỉ chết chìm trong lười biếng/ Joel Cohen

Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi mà chỉ chết chìm trong lười biếng/ Joel Cohen
Ngày đăng: 28/08/2023 09:44 AM

📖  Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi mà chỉ chết chìm trong lười biếng

🌼 Tác giả: Joel Cohen

🌼 Nhà xuất bản: Thế giới.

-------------------------------------------------

💥💥 Nhoáng 1 cái đã sắp hết năm rồi, năm nay chưa làm được gì, thôi qua năm bắt đầu lại vậy?

💥💥 Sáng nay vạch 1 list danh sách những việc cần hoàn thành, nhưng cuối ngày xem lại, vẫn chưa đâu vào đâu cả, vậy để mai làm tiếp….

💥💥 Cũng đã bao lần bạn định bắt tay vào một dự án mới, nhưng cuối cùng lại quyết định đi ngủ? Bao lần bạn định tham dự một khóa học, nhưng lại quyết tâm dành thời gian chơi game? Và cũng bao lần định viết đôi dòng cho tuổi trẻ của mình, nhưng lại mải mê lướt Facebook để rồi cứ “hẹn” vẫn chưa thành câu…

⭐️⭐️ Nhưng những “lần hẹn” ấy, những cái lười ấy chỉ đẩy ước mơ xa dần, phủ bụi các kế hoạch và đập tan đam mê của bạn mà thôi. Rồi đến một ngày, bạn sẽ sững sờ nhận ra, thời gian đã trôi tuột tự lúc nào mà bao việc vẫn chất chồng, dang dở…..

☘️☘️ Có lẽ đã đến lúc bạn cần tới phương thuốc chữa lười từ tác giả Joel Cohen rồi đấy. Lấy bối cảnh là những ngày tập chạy ướt đẫm mồ hôi và mỏi nhừ khắp cơ thể, chàng biên kịch hài hước của loạt phim Gia đình Simpson này sẽ cho bạn cái nhìn trực diện về hành trình đánh bại sự lười bất trị nhưng không bất khả trong “CHẲNG AI CHẾT ĐUỐI TRONG MỒ HÔI MÀ CHỈ CHẾT CHÌM TRONG LƯỜI BIẾNG”. Trong sách này, ông đã tự mình trải nghiệm và rút ra những phương án thiết thực nhất cho cả những con lười nặng đô. Bởi ai cũng có thể thoát lười để thực hiện những điều mình mong muốn và nếu bạn không bắt tay vào làm ngay hôm nay, thì còn định lười đến bao giờ?

🌞🌞Tuổi trẻ à, đừng phí hoài những khoảng thời gian quý giá ấy, hãy đứng dậy, bắt tay vào hoàn thành ước mơ của mình đi nào….

📌📌 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: