Cấu trúc dữ liệu và thuật toán: Phân tích và cài đặt trên C/C++/ Trần Thông Quế

Cấu trúc dữ liệu và thuật toán: Phân tích và cài đặt trên C/C++/ Trần Thông Quế
Ngày đăng: 06/10/2023 10:09 AM

⚽️⚽️ Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, dữ liệu đang được sinh ra ngày càng nhiều và dưới nhiều hình thức khác nhau. Việc xử lý để ứng dụng kho dữ liệu quý giá đó như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất luôn là vấn đề được rất nhiều chuyên gia về công nghệ thông tin đặc biệt quan tâm. Chính lẽ đó mà Cấu trúc dữ liệu và thuật toán vẫn luôn là một chủ đề mà ngày càng được đầu tư nghiên cứu và phát triển để ngày một hoàn thiện hơn. 

🏀🏀 Trước nhu cầu đấy, tác giả Trần Thông Quế đã phối hợp cùng Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xuất bản bộ sách “Cấu trúc dữ liệu và thuật toán – Phân tích và cài đặt trên C/C++”. 

🥎🥎 Với kinh nghiệm hơn 35 năm giảng dạy trong ngành, tác giả đã lựa chọn cách tiếp cận đơn giản hóa các vấn đề phức tạp, đi từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung cuốn sách được trình bày một cách chi tiết, dễ hiểu, sau mỗi nội dung đều có ví dụ minh họa, sau mỗi thuật toán đều được đánh giá độ phức tạp và cài đặt demo. Sách phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc khác nhau, từ những bạn đọc mới làm quen tới những bạn đọc đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Đây là tài liệu hữu ích cho sinh viên, giảng viên, lập trình viên cũng như các chuyên gia về công nghệ thông tin có nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu. 

🎯🎯 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: