Bí quyết đạt được ước mơ/ Jack Canfield, Mark Victor Hansen

Bí quyết đạt được ước mơ/ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Ngày đăng: 18/09/2023 10:39 AM

☘️☘️ Hẳn bạn vẫn còn nhớ câu chuyện Aladdin và cây đèn thần, Aladdin nhờ biết nêu ra yêu cầu với Thần đèn mà có được cuộc sống hạnh phúc không thua kém một quốc vương nào. Còn bạn? Bạn có biết cách đặt ra yêu cầu của bản thân mình với một ai đó?

🌺🌺 Có một câu nói như thế này: “Không phải lúc nào yêu cầu của bạn cũng được đáp ứng, nhưng nếu không bày tỏ những ước muốn thì bạn sẽ không bao giờ nhận được gì” (Franklyn Broude). 
Vâng, thực tế biết đặt yêu cầu là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong cuộc sống, sẽ không có ý nghĩa gì cả nếu bạn có ước mơ mà không dám nói ra, bởi có thể nói được điều mình muốn cũng tức là bạn đã bước 1 bước đầu tiên trong quá trình thực hiện nó.

🌼🌼 "Bí quyết để đạt được ước mơ" của Jack Canfield, Mark Victor Hansen do Kim Vân, Nhã Viên, An Bình (dịch) sẽ giúp bạn xác định những rào cản khiến mình không thể đưa ra lời yêu cầu - và đề xuất những cách đơn giản để vượt qua chúng. Với nhiều câu chuyện thú vị và sâu sắc của những con người đã đạt được thành công bằng việc nêu lên yêu cầu, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cách thay đổi cuộc sống - bất kể bạn đang gặp trở ngại nào. Và nhờ đó bạn sẽ có được một cuộc sống như mong đợi - một kho báu không phải từ cây đèn thần mà xuất phát từ trái tim.

👉👉 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: