Bí mật của nước/ Masaru Emoto

Bí mật của nước/ Masaru Emoto
Ngày đăng: 09/11/2023 02:20 PM

☘️☘️ Từ lúc đến với Trái đất cho tới những vùng lãnh thổ rộng lớn đã đi qua trước khi tan biến vào biển cả, nước giữ lại trong mình tất cả những tri thức và kinh nghiệm mà nó đã thu nhận được. Nước mang theo toàn bộ lịch sử cùng vẻ đẹp phi thường của mình, cũng như chúng ta mang theo toàn bộ lịch sử của con người. Nước còn mang theo cả những bí mật nữa.

☘️☘️ Trong “Bí mật của nước” do Masaru Emoto biên soạn sẽ đưa chúng ta đến với cuộc hành trình đầy ấn tượng của nước trên Trái đất và tiết lộ cho nhân loại về cuộc đời bí ẩn của nước. Ông đã chỉ ra cách để chúng ta có thể ứng dụng trí tuệ của nước vào cuộc sống của chính mình cũng như thông qua việc trân trọng và đề cao nước, cách chúng ta có thể đương đầu kiên cường hơn với những thử thách mà thể kỷ XXI phải đối diện và khơi lại sức trẻ cho hành tinh này như thế nào…

☘️☘️ Nước có ký ức và mang trong nó suy nghĩ cùng những lời cầu nguyện của chúng ta. Vì bản thân bạn cũng là nước, dù bạn có ở đâu, những lời cầu nguyện của bạn cũng sẽ được mang tới phần còn lại của thế giới. 

👉👉Hãy cùng tìm đọc và khám phá những bí mật vô cùng thú vị của nước bạn nhé! 

💥💥 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: