90-20-30 90 bài học vỡ lòng về ý tưởng và câu chữ/ Huỳnh Vĩnh Sơn

90-20-30 90 bài học vỡ lòng về ý tưởng và câu chữ/ Huỳnh Vĩnh Sơn
Ngày đăng: 25/09/2023 01:48 PM

☘️☘️ Ngành quảng cáo quá may mắn! Lúc nào cũng lung linh trong mắt các bạn trẻ mến sáng tạo. Ai cũng muốn ra trường sẽ hiến bộ não đầy ắp ý tưởng cho một công ty quảng cáo chất chơi nào đó. Nhưng dẫu có được chuẩn bị kĩ càng, giáo trình quốc tế 5 sao đi nữa thì “nàng” Quảng Cáo lúc nào cũng kiêu kì. Ở trường thì học hành, vào công ty thì vừa hành vừa học. Để có ý và từ “xài được”, các mầm non sáng tạo phải va chạm liên tục và vỡ ra những bài học cho riêng mình, càng nhanh càng tốt. Và người trực tiếp chăn dắt “bọn trẻ” đi qua những ngày ban sơ ấy là sinh vật mang tên mentor/supervisor/senior creative – “Sếp” trực tiếp, nhân viên sáng tạo làm kha khá năm.
☘️☘️ Mời bàn đến với hành trình 3 tháng thực tập của cô nàng copywriter vừa tròn 20, dưới trướng một lão Senior Copywriter mới chấm 30. 20 vừa bước chân ra khỏi giảng đường sang chảnh, đối mặt với những thử thách thực sự. 30 vừa bước sang năm hành nghề thứ 10, đối mặt áp lực phải dẫn dắt đàn em. Hai con người xa ơi là xa nhưng gặp nhau nơi niềm vui sáng tạo, tại một công ty quảng cáo nao nảo nào nao. Mỗi ngày, 20 và 30 lại quần nhau trên một đề bài truyền thông nào đó, bắt tay làm ý tưởng, vật lộn với câu từ.
☘️☘️ 90 ngày phía trước, họ sẽ dạy nhau những gì đây?
☘️☘️ Tất cả được ghi lại trong “90-20-30 90 bài học vỡ lòng về ý tưởng và những câu chữ” của Huỳnh Vĩnh Sơn, cùng đọc để xem hành trình thực tập này thú vị như nào nhé ! 
📌📌 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: