4 Quy luật bất biến trong bán hàng/ Trịnh Minh Thảo

4 Quy luật bất biến trong bán hàng/ Trịnh Minh Thảo
Ngày đăng: 10/01/2024 10:30 AM

🌸🌸 Đây là cuốn sách nói về bán hàng và dành cho những ai có liên quan nhưng chẳng giống với bất kỳ cuốn sách bán hàng nào đã được xuất bản. 
🌸🌸 Ở cuốn sách này, phương pháp, kỹ thuật và các quy trình bán hàng không được trình bày hay diễn giải chi tiết – thay vào đó, chỉ là những câu chuyện kể.
🌸🌸 Tác giả chọn kể lại những câu chuyện với mong muốn duy nhất là mang lại nguồn cảm hứng giúp bạn thêm yêu thích công việc, có thêm nhiều động lực và củng cố thêm suy nghĩ lạc quan về nghề bán hàng mà các bạn đang theo đuổi.
🌸🌸 100 câu chuyện trong cuốn sách này một phần từ trải nghiệm cá nhân, phần khác tác giả nghe kể lại hoặc đọc sách, báo và các nguồn khác nhau,… nhưng dưới góc nhìn của một người bán hàng lại thấy ra nhiều bài học thú vị.
📗📗  4 Quy luật bất biến trong bán hàng: #100 câu chuyện cảm hứng về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao của Trịnh Minh Thảo chính là cuốn sách mà AD đang nhắc đến. 
👉👉 Nếu đang quan tâm đến lĩnh vực bán hàng, muốn tìm động lực và học hỏi cách bán hàng thì đây là cuốn sách bạn nên đưa vào danh mục cần tham khảo của mình đấy!  
💥💥 Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc! 

Chia sẻ:
Bài viết khác: