10 nguyên tắc để trở thành nhân tài của Bill Gates/ Lã Quốc Vinh

10 nguyên tắc để trở thành nhân tài của Bill Gates/ Lã Quốc Vinh
Ngày đăng: 23/11/2023 10:06 AM

☘️☘️ Nhắc tới Bill Gates và công ty Microsoft, chắc chắn rất nhiều người đều cảm thấy vô cùng quen thuộc.Vì sao Bill Gates và Microsoft có thể đạt được thành công lớn đến như vậy?

☘️☘️ Bill Gates đã từng nói: “Nếu một ngày kia thức dậy, toàn bộ Microsoft bị thêu rụi thành tro, chỉ cần cho tôi 20 nhân viên xuất sắc nhất, mọi thứ lập tức có thể bắt đầu lại”. Với ông thì đội ngũ nhân viên xuất sắc là vô giá, và để đạt được thành công lớn như thế thì việc tạo ra đội ngũ nhân viên giỏi là vô cùng quan trọng.

Vậy phải làm thế nào mới có thể trở thành một nhân viên xuất sắc trong mắt ông chủ, hay làm thế để đào tạo ra những nhân viên xuất sắc?

☘️☘️ Bill Gates đã rút ra được 10 nguyên tắc lớn của một nhân viên xuất sắc trong suốt quá trình lập nghiệp của mình, những nguyên tắc ấy được Lã Quốc Vinh tổng hợp lại trong “10 nguyên tắc để trở thành nhân tài của Bill Gates”.

☘️☘️ Đây là một cuốn sách hay giúp xây dựng, đào tạo những nhân viên xuất sắc. Cuốn sách cho chúng ta biết làm thế nào để cập nhật, làm mới, nâng cao kiến thức chuyên ngành cũng như tay nghề chuyên môn; làm thế nào để vận dụng trí não và làm việc với một bầu nhiệt huyết tràn trề; làm thế nào luôn đồng hành nhịp bước cùng kế hoạch dài kỳ do công ty đề ra; làm thế nào để luôn yêu quý công ty của mình, sản phẩm của mình, thuyết phục được khách hàng bởi sự nhiệt tình; làm thế nào để tận dụng linh hoạt những cơ hội phát triển có lợi cho bản thân,… Thêm vào đó, sách còn mang lại cho chúng ta mục tiêu phấn đấu và phương hướng đi tới thành công.

💥💥 Cuốn sách này nguồn tham khảo hữu ích dành cho tất cả những ai đã, đang và sẽ đi làm hoặc làm chủ trong tương lai. Sách hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn, mời bạn tìm đọc!

Chia sẻ:
Bài viết khác: